รายงานผลการทดสอบ Placement Test (English Discoveries)

สรุปรายงานผลการทดสอบ English Discoveries Placement Test

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะครุศาสตร์

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

หมายเหตุ  : นักศึกษาที่มีผลการทดสอบไม่สมบูรณ์ และนักศึกษาที่ยังไม่ได้เข้าสอบ ให้นักศีกษาเข้าทำการทดสอบได้

ระหว่างวันที่ 1-7 สิงหาคม 2563  Member Login

ใส่ความเห็น