รายงานผลการทดสอบ

รายงานผลการทดสอบ English Discoveries Online

รายงานสรุปผลการทดสอบ English Discoveries Placement Test ปีการศึกษา 2563

หมายเหตุ  : นักศึกษาที่มีผลการทดสอบไม่สมบูรณ์ และนักศึกษาที่ยังไม่ได้เข้าสอบ ให้นักศีกษาเข้าทำการทดสอบได้

ระหว่างวันที่ 1-7 สิงหาคม 2563  Member Login

ใส่ความเห็น